liên hệ với chúng tôi
hotline:0234.3816818
Email: huelawoffice@gmail.com
Tìm kiếm tin tức
Quy tắc đạo đức và ứng xử
Ngày cập nhật 01/09/2020

Quy tắc đạo đức và ứng xử

      Khi hành nghề Luật sư chúng tôi không những tuân thủ pháp luật mà phải đặt ra cho mình những quy tắc đạo đức, ứng xử riêng để phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục ở nước ta. Quy tắc ứng xử mà HUELAW vạch ra là các tiêu chuẩn về hành vi đạo đức đang được Văn phòng áp dụng. Bộ quy tắc ứng xử này được áp dụng cho tất cả các Luật sư và nhân viên của HUELAW bất kể ở vị trí, chức danh nào.

      Đây là kim chỉ nam cho mọi cách ứng xử và làm việc của từng người trong HUELAW. Nó nêu ra những nguyên tắc đạo đức cơ bản nhất đồng thời nó tạo ra sự nổi bật giữa phẩm chất và cách làm việc của HUELAW. Quy tắc đạo đức và ứng xử giúp HUELAW tạo được sự khác biệt đối với những công ty, văn phòng khác. Vì vậy, HUELAW mong muốn những luật sư cộng sự, nhân viên có thể hiểu và duy trì.

Trân trọng./

Bài viết khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.417.447
Truy cập hiện tại 12
Đối tác
TRT HuếVTV8Báo tuổi trẻBáo pháp luậtBáo Thừa Thiên HuếĐH Luật HuếĐH Kinh tế HuếCông ty DigitechXe buýt Hoàng ĐứcKhách sạn Hoàng CungKhách sạn GoldKhách sạn RomanceCông ty du lịch Hương GiangCông ty du lịch Thanh TâmĐất xanh miền TrungCông ty cổ phần du lịch Huế - Nhà hàng nổi sông Hương