Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 5276455
  Hiện tại có 119 khách
Tìm kiếm thông tin

HUELAW

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HUẾ

            Với con đường tất yếu hội nhập để phát triển của một đất nước đang tiến về phía trước, phía không thể dừng lại; dịch vụ pháp lý đóng vai trò rất quan trọng để con đường đi đến điểm đích của mọi mối quan hệ không mù mờ và bở ngỡ. Các mối quan hệ xã hội đó đòi hỏi nhận thức, ý thức, kiến thức và cách thức sử dụng quy phạm pháp luật của các chủ thể sao cho đúng, nhanh gọn và hiểu quả là một nhu cầu mang tính thường xuyên.  

            Trong khi đó nguồn cung ứng dịch vụ pháp lý không thể nói là đã hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của các chủ thể trong các quan hệ phát sinh ở đời sống. Sự ra đời của Văn phòng luật sư Huế - HUELAW không nằm ngoài mục đích mang đến cho khách hàng sự đảm bảo liên tục các đòi hỏi cần thiết nhằm phục vụ cho các quan hệ pháp lý hình thành, tồn tại và chấm dứt.

            Bằng sự nỗ lực không ngừng và cả những quyết tâm, phấn đấu nâng cao chuyên môn nghiệp vụ; chúng tôi đã sẵn sàng có mặt để đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu của khách hàng với sự nhiệt tâm và tình thần phục vụ chuyên nghiệp.

            Ngoài các dịch vụ pháp lý mang tính hệ thống của một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, HUELAW còn mở rộng phạm vi hoạt động mang tính cộng đồng. HUELAW Club là minh chứng cho việc ngày nay, bên cạnh các hoạt động mang tính chuyên nghiệp của từng lĩnh vực hoạt động, các tổ chức kinh tế, các đơn vị mang tính nghề nghiệp cần có những kênh “mở” nhằm thể hiện vai trò của mình trong đời sống cộng đồng.

            HUELAW  có các hoạt động:

           1.  Tham gia tố tụng hình sự và tranh chấp dân sự, nhà đất, kinh doanh - thương mại;

            2.   Tư vấn về nhà đất, thừa kế, di chúc, hôn nhân có yếu tố nước ngoài và các thủ tục hành chính, các vấn đề kinh doanh – thương mại khác;

            3.  Thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, tư vấn thường xuyên, soạn thảo điều lệ, hợp đồng;

            4.  Cung cấp các dịch vụ pháp lý về sở hữu trí tuệ, du học, du lịch, định cư …

             5.  Tư vấn pháp luật trực tiếp, soạn thảo văn bản, đơn từ và cung cấp văn bản pháp luật miễn phí …

 

             Song song với hoạt động của HUELAW là HUELAW Club với các hoạt động chủ yếu: 

 1.      Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho cộng đồng, trợ giúp pháp lý, cung cấp văn bản pháp luật miễn phí; đặc biệt là cho nhân dân ở những vùng có điều kiện kinh tế - xã hội còn khó khăn;

2.      Tham gia các phong trào tình nguyện tại cơ sở;

3.      Tổ chức sự kiện;

4.      Thiết lập các diễn đàn cho các cá nhân, tổ chức, đội ngủ sinh viên ngành luật trao đổi, tranh luận và học hỏi kinh nghiệm trong việc nghiên cứu pháp luật, xây dựng và áp dụng pháp luật vào thực tiễn đời sống...;

5.      Liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế để tư vấn nghề nghiệp cho người lao động, học sinh - sinh viên ..

 

1. Địa chỉ HUELAW ĐÀ NẴNG: 648 Tôn Đức Thắng, thành phố Đà Nẵng

Tel / Fax: 0511. 3735618        Email: huelaw@vnn.vn

Website: www.huelaw.com.vn

 

2. Địa chỉ trụ sở HUELAW:    31 Tố Hữu, thành phố Huế

Tel / Fax: 054. 3816818          Email: huelaw@vnn.vn

Website: www.huelaw.com.vn