Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 4880729
  Hiện tại có 74 khách
Tìm kiếm thông tin
Tin mới
Mẫu phụ lục Hợp đồng mới nhất 2019
Phải trừ nạn trục lợi nơi cửa Phật
Khác biệt giữa đại diện theo pháp luật và đại diện theo ủy quyền
Luật sư chỉ còn phải tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ 8 giờ/năm
Đường dây ma tuý khủng núp bóng doanh nghiệp tại TP.HCM
Cựu Phó chủ tịch Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn bị khởi tố
Thừa Thiên Huế bổ nhiệm lãnh đạo nhiều cơ quan, đơn vị
Hòa Bình: Cần công khai danh sách 64 thí sinh gian lận và hủy kết quả thi
Trách nhiệm pháp lý vụ dải bê tông gây chết người
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW
 Văn hóa - Thể thao - Giải trí
Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018: Vinh quang từ lứa cầu thủ trẻ
Ngày cập nhật: 17/12/2018
 HUELAW - Ngoại trừ tiền đạo Anh Đức có thể trải qua kỳ AFF Cup cuối cùng ở giải đấu vừa kết thúc, toàn bộ các cầu thủ còn lại của đội tuyển Việt Nam vẫn còn sung sức cho nhiều kỳ giải vô địch Đông Nam Á nữa.
 

Ngoại trừ tiền đạo Anh Đức có thể trải qua kỳ AFF Cup cuối cùng ở giải đấu vừa kết thúc, toàn bộ các cầu thủ còn lại của đội tuyển Việt Nam vẫn còn sung sức cho nhiều kỳ giải vô địch Đông Nam Á nữa.

Anh Đức là cầu thủ lớn tuổi nhất của đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018. Tiền đạo đang khoác áo B.Bình Dương nay đã 33 tuổi, và kỳ giải vừa kết thúc có thể là kỳ giải cuối cùng mà Anh Đức còn chơi bóng ở phong độ đỉnh cao.

Anh Đức thi đấu quá xuất sắc để có kết thúc đẹp nhất cho kỳ AFF Cup có thể là sau chót của chính mình, trước khi mở ra thời kỳ vàng son cho hàng loạt đàn em vốn sát cánh cùng anh ở đội tuyển Việt Nam.

Nhóm cầu thủ thường xuyên thi đấu chính thức của đội tuyển tại giải năm nay đều còn rất trẻ, đang ở giai đoạn sung sức của sự nghiệp. Nhạc trưởng Quang Hải và trung vệ số 1 của đội tuyển là Đình Trọng mới 21 tuổi, thậm chí còn chưa đến giai đoạn hay nhất của đời cầu thủ.

 

Hầu hết các cầu thủ đang khoác áo đội tuyển Việt Nam vẫn còn khả năng duy trì phong độ cao nhiều năm nữa (ảnh: Quý Đoàn)
Hầu hết các cầu thủ đang khoác áo đội tuyển Việt Nam vẫn còn khả năng duy trì phong độ cao nhiều năm nữa (ảnh: Quý Đoàn)

 

Có nghĩa là Đình Trọng cùng Quang Hải về lý thuyết còn có thể hay hơn trong tương lai gần. Hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu cũng vậy, cầu thủ này mới 19 tuổi, là người trẻ tuổi nhất của đội tuyển Việt Nam.

Trung vệ Duy Mạnh, Đức Huy cùng với một số cầu thủ “dự bị hạng sang” gồm Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn mới 23 tuổi. Hồng Duy cũng 23 tuổi. Phạn Văn Đức còn trẻ hơn, mới 22 tuổi.

Giống như Đình Trọng, Quang Hải và Đoàn Văn Hậu, họ vẫn chưa đạt đến độ tuổi đẹp nhất của đời cầu thủ, và về lý thuyết sẽ còn hay hơn bây giờ khi ở vào độ tuổi 25 – 29 trong những năm tới.

Lớn tuổi hơn nhóm này một chút, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng 25 tuổi, trung vệ Quế Ngọc Hải 25 tuổi, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng 26 tuổi, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết 27 tuổi vẫn đang ở giai đoạn phong độ cao của sự nghiệp. Đặc biệt, thủ môn xuất sắc Đặng Văn Lâm cũng chỉ mới 25 tuổi, có thể tham dự thêm 2 – 3 kỳ AFF Cup nữa.

Cao tuổi nhất trong số các cầu thủ đá chính, ngoại trừ Anh Đức là tiền vệ Trọng Hoàng, cầu thủ này năm nay 29 tuổi, không còn trẻ, nhưng cũng chưa thể gọi là già. Nếu giữ phong độ tốt, Trọng Hoàng vẫn có thể tham dự AFF Cup 2020 khi 31 tuổi, hoặc thậm chí có thể đá AFF Cup 2022 đến tận năm 33 tuổi giống Anh Đức, nếu biết duy trì thể lực và năng lực chuyên môn.

Trong số các cầu thủ dự bị giàu tiềm năng, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng chỉ mới 23 tuổi, thủ môn cùng tên Bùi Tiến Dũng mới 21 tuổi, 2 tiền đạo Hà Đức Chinh và Nguyễn Tiến Linh cũng mới 21 tuổi.

Có nghĩa là con đường sự nghiệp còn dài, khả năng phát triển của họ vẫn còn rộng mở, và cơ hội để bóng đá Việt Nam duy trì đỉnh cao tại Đông Nam Á vẫn còn cực lớn!

Kim Điền

Theo Bao Dan Tri
 Gửi tin qua E-mail   In ấn
TIN MỚI NHẤT
Việt Nam ra mắt bộ tem kỷ niệm thượng đỉnh Mỹ - Triều (27.02.2019)
Quảng bá ẩm thực Việt nhân dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tới bạn bè quốc tế (27.02.2019)
Chấn hưng văn hóa đi chùa: Làm sao dẹp nạn trục lợi tâm linh? (18.02.2019)
Khai xuân ở Hoàng cung (30.01.2019)
Tết đã là di sản, sao lại có thể bỏ được (26.01.2019)
CÁC TIN KHÁC
10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2018 (12.01.2019)
Thủ tướng phê duyệt Mũi Né thành khu du lịch quốc gia (21.12.2018)
Việt Nam – Malaysia: Lịch sử gọi tên (15.12.2018)
Hàn Quốc trao giải 'Nhân vật năm 2018' cho HLV Park Hang-seo (14.12.2018)
Xem tin theo ngày  
Văn bản mới
Nghĩ và viết
Nghề Luật Sư.

Nghề luật sư được cho là tiêu biểu nhất và thể hiện đầy đủ nhất những đặc trưng của nghề luật. Nghề luật sư không giống như những nghề bình thường khác vì ngoài những yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn thì người luật sư còn phải tuân thủ theo quy chế đạo đức nghề nghiệp. Luật sư là những người được trọng vọng trong xã hội bởi họ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền cơ bản của công dân và phát triển xã hội.Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật của mỗi quốc gia, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Nếu hiểu nghề luật như là nghề kiếm sống có liên quan đến luật, có thể kể ra nhiều công việc khác cũng được gọi là nghề luật như: chấp hành viên, điều tra viên, giám định viên, chuyên viên pháp lý, cố vấn pháp lý, giáo viên dạy luật, cán bộ nghiên cứu pháp luật… trong các cơ quan thi hành án dân sự, cơ quan công an, cơ quan hành chính Nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, viện nghiên cứu… . Ở nghĩa rộng, chúng ta thấy nghề luật thật phong phú và đa dạng  trong xã hội

 

Thông tin hoạt động
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW

Đối với chúng tôi hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là điều quan trọng để đi đến thành công. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất nhằm đem lại những giải pháp tối ưu theo đúng yêu cầu của khách hàng. HUELAW chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, đảm bảo tư vấn đúng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất chính là thành công của chúng tôi. Đến với HUELAW quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.