Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 4698611
  Hiện tại có 44 khách
Tìm kiếm thông tin
Tin mới
Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Bộ Công an Trần Việt Tân và Bùi Văn Thành
Hàn Quốc trao giải 'Nhân vật năm 2018' cho HLV Park Hang-seo
Bộ Giáo dục và Đào tạo thua kiện vụ thu hồi bằng tiến sĩ
Từ các đại án kinh tế: Cân nhắc sửa đổi chế định về tổng hợp hình phạt
16 tội danh không được đề nghị đặc xá
Một số vướng mắc trong giải quyết tranh chấp về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người lao động
Chủ tịch nước công bố 9 Luật mới
Nóng: Đình chỉ vụ hoa hậu Phương Nga
Dương Thúy Vi - cả thanh xuân cống hiến cho thể thao
Công an thông tin về 5 thủ đoạn mà tội phạm công nghệ cao sử dụng để lừa đảo
 Nghiên cứu và Trao đổi -> Trong nước
Phát biểu của 2 HLV trước trận ĐTVN - Olympic Brazil
Ngày cập nhật: 01/08/2008
QBV Việt Nam Công Vinh (phải) sẽ đối đầu với QBV châu Âu Ronaldinho

HLV ĐTVN, Henrique Calisto: Trận này thật... dễ dàng !

HLV trưởng ĐTVN Henrique Calisto cho biết, gặp Olympic Brazil là một trận đấu rất dễ dàng với ông, bởi ông thầy người BĐN không phải quá quan tâm về kết quả

Thưa ông Calisto, ông nghĩ thế nào về trận đấu với Olympic Brazil?


Với tôi đây là một trận đấu cực kỳ dễ dàng, bởi nó chỉ là dịp các cầu thủ của tôi tận hưởng cảm giác được thử sức với một trong những đội bóng hàng đầu thế giới. Bóng đá không đơn giản chỉ là kết quả, mà nó phải bảo đảm những tiêu chí khác như sân bãi đẹp, khán giả cuồng nhiệt, các đội bóng chơi cống hiến. Tôi không quan tâm tới tỷ số cuối cùng mà chỉ muốn làm sao mang tới cho người hâm mộ một trận đấu thực sự hấp dẫn.
 
HLV Calisto
 
Liệu có một vài thay đổi ỏ đội hình xuất phát của ĐTVN so với trận gặp Olympic Trung Quốc hay không?

Sẽ có một số sự thay đổi trong đội hình xuất phát so với ở trận gặp Olympic Trung Quốc, nhưng tôi sẽ thông báo điều đó với cầu thủ trước khi nói chuyện với báo chí. Tôi không muốn để cầu thủ của mình biết được việc họ có ra sân hay không từ báo chí thay vì do chính tôi công bố.

Ronaldinho than thở rằng thời tiết tại HN nóng quá. Ông có nghĩ đây là lợi thế của ĐT VN hay không?

Đá bóng lúc 20 giờ thì bất lợi của thời tiết đối với Olympic Brazil gần như là không có. Nếu trận đấu được tổ chức lúc 16 giờ thì mọi chuyện có thể khác, bởi khi đó đội khách sẽ phải cần nhiều thời gian để thích nghi với điều kiện thời tiết. Hơn nữa, bản thân Brazil cũng là quốc gia có khí hậu rất nóng. Vấn đề với Brazil, theo tôi, không phải là thời tiết mà chính là độ ẩm kia.

 

H.Huy


HLV Olympic Brazil, Carlos Dunga: Ronnie & Pato sẽ đá từ đầu

Trả lời câu hỏi của PV Thể Thao & Văn Hóa, HLV Dunga nói ông sẽ để Ronaldinho và Pato chơi ngay từ đầu chứ không giữ chân cho Olympic Bắc Kinh 2008 chỉ còn vài ngày là khai mạc.

“Họ sẽ được tôi sử dụng như các cầu thủ trong đội. Chắc chắn là họ sẽ ra sân”. Dunga, người từng giành danh hiệu VĐTG khi còn là cầu thủ cũng cho biết, trận giao hữu với ĐTVN là bước chuẩn bị quan trọng cho chiến dịch săn Vàng ở Bắc Kinh sắp tới. “Đây là một trận đấu quan trọng với chúng tôi. Nên sẽ không có chuyện chơi thiếu nghiêm túc”.

HLV Dunga
 

Ông cũng khẳng định Brazil chơi với ĐTVN hay với đội bóng nào khác, họ cũng sẽ tấn công. “Brazil là tấn công. Nên chúng tôi cũng sẽ chơi tấn công trước các bạn”.
 
Còn về điều kiện thời tiết, nếu xảy ra mưa lớn, liệu Dunga có đề nghị hủy bỏ trận đấu hay không, ông nói, điều này sẽ không xảy ra. Cũng phải, vì mưa ở điều kiện bình thường là chuyện thường trong bóng đá. Ở Thẩm Dương (Trung Quốc), thời gian này cũng mưa rất nhiều. Trước khi ĐTVN đá với Olympic Trung Quốc, trời cũng mưa khiến chuyến bay từ Bắc Kinh tới Thẩm Dương phải hoãn. Brazil phải thích nghi là điều tất yếu.

H.H

Theo TT&VH Online
 Gửi tin qua E-mail   In ấn
TIN MỚI NHẤT
Từ các đại án kinh tế: Cân nhắc sửa đổi chế định về tổng hợp hình phạt (14.12.2018)
Một số vướng mắc trong giải quyết tranh chấp về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người lao động (12.12.2018)
Chế định miễn trách nhiệm hình sự (10.12.2018)
Ủy quyền kháng cáo trong BLTTDS 2015 (07.12.2018)
Cách tính thời điểm bắt đầu và kết thúc các loại thời hạn trong tố tụng dân sự (04.12.2018)
CÁC TIN KHÁC
Thời điểm có hiệu lực của hợp đồng nhà đất mà quy định phải có công chứng, chứng thực (03.12.2018)
Mối quan hệ giữa công lý và quyền con người (30.11.2018)
Hướng dẫn giải quyết ly hôn không rõ địa chỉ của bị đơn ở nước ngoài (28.11.2018)
Tính lệ phí trước bạ theo giá bán đấu giá hay theo bảng giá đất của UBND tỉnh? (22.11.2018)
Phân biệt đặc xá, đại xá và tha tù trước thời hạn có điều kiện (08.11.2018)
Xem tin theo ngày  
Văn bản mới
Nghĩ và viết
Nghề Luật Sư.

Nghề luật sư được cho là tiêu biểu nhất và thể hiện đầy đủ nhất những đặc trưng của nghề luật. Nghề luật sư không giống như những nghề bình thường khác vì ngoài những yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn thì người luật sư còn phải tuân thủ theo quy chế đạo đức nghề nghiệp. Luật sư là những người được trọng vọng trong xã hội bởi họ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền cơ bản của công dân và phát triển xã hội.Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật của mỗi quốc gia, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Nếu hiểu nghề luật như là nghề kiếm sống có liên quan đến luật, có thể kể ra nhiều công việc khác cũng được gọi là nghề luật như: chấp hành viên, điều tra viên, giám định viên, chuyên viên pháp lý, cố vấn pháp lý, giáo viên dạy luật, cán bộ nghiên cứu pháp luật… trong các cơ quan thi hành án dân sự, cơ quan công an, cơ quan hành chính Nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, viện nghiên cứu… . Ở nghĩa rộng, chúng ta thấy nghề luật thật phong phú và đa dạng  trong xã hội

 

Thông tin hoạt động
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW

. Đối với chúng tôi hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là điều quan trọng để đi đến thành công. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất nhằm đem lại những giải pháp tối ưu theo đúng yêu cầu của khách hàng. HUELAW chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, đảm bảo tư vấn đúng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất chính là thành công của chúng tôi. Đến với HUELAW quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả