Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 4984743
  Hiện tại có 46 khách
Tìm kiếm thông tin
Toàn cảnh VBQPPL và Mẫu Hợp đồng - Văn Bản - Đơn từ-> Đời sống
Cuộc trò chuyện giữa luật sư và đạo diễn

Luật sư: Tôi vừa đi xem vở kịch ông dàn dựng.
Đạo diễn: Hân hạnh.
Luật sư: Thẳng thắn với ông, tôi chả thấy nó hay gì cả.
Đạo diễn: Ồ, đấy chỉ là ý kiến cá nhân.
Luật sư: Không. Những người quanh tôi cũng thế, hết màn một là họ ào ạt bỏ về. Các hàng ghế vắng teo.

Bill Gates và những câu nói "bất hủ"

Bill Gates là người giàu nhất và có lẽ, quyền lực nhất trong làng công nghệ. Trong 3 thập kỷ qua, ông đã có rất nhiều diễn văn, bình luận về kinh doanh, y tế toàn cầu và sự tiến hóa của ngành công nghiệp máy tính...

10 bí mật của các triệu phú Mỹ

1. "Bạn có thể nghĩ rằng tôi giàu có, nhưng tôi thật sự không nghĩ vậy". Hiện có khoảng 10 triệu gia đình Mỹ thuộc CLB triệu đôla đang sở hữu trị giá thật trên 1 triệu USD, chưa kể giá trị tài sản khác như nhà cửa. Tuy nhiên, theo kết quả cuộc khảo sát gần đây của Tổ chức Fidelity (Mỹ), chỉ 8% số triệu phú nghĩ rằng họ "rất" hoặc "cực kỳ” giàu có, trong khi có đến 19% lại cho rằng "tôi không giàu chút nào cả”!

Bí quyết trong buổi hẹn đầu

Trong buổi hẹn đầu, phái yếu rất chú trọng đến cảm xúc và nhạy cảm, còn phái mạnh thường có quan điểm thực tế nên hay bị thất bại khi muốn nhanh chóng thu hút một cô gái.

Buồn ơi, chán lắm rồi!

Câu tự thán "buồn quá đi thôi!", "chán quá sức rồi!" dường như đang là mốt hiện nay. Khó sai khi ngay cả Tổ chức Y tế thế giới từ lâu đã lên tiếng cảnh báo về mức độ phát tán và hậu quả tâm thể của bệnh trầm uất, như một trong các căn bệnh đáng lo nhất ở thế kỷ 21.

10 điều thú vị về nụ hôn

Về cơ bản, hôn cũng là một kiểu vận động, bởi vì nó kích thích tiết dịch ở gan, thúc đẩy tuần hoàn máu. Vì vậy các chuyên gia y tế khuyên bạn không nên tiết kiệm nụ hôn. Theo MSN, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu nụ hôn và phát hiện ra nhiều điều thú vị.

Học sống

Từ sự ra đi của MC nổi tiếng Tim Russert của kênh truyền hình NBC, nhà bình luận Peggy Noonan của tờ Wall Street Journal đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Cuối cùng thì ý nghĩa thật sự của cuộc sống này là gì?"

Hoa hậu Hoàn vũ dạo chơi Hà Nội

Sờ đầu rùa, chạm tay lên bia tiến sĩ, bỡ ngỡ thắp hương cầu khấn... Các người đẹp Hoàn vũ tới tham quan khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám và đền Ngọc Sơn. Nhiều thí sinh đã tỏ ra thấm mệt với cái nắng nóng chiều 26/6.

Kết hôn muộn, ly hôn tăng

Theo kết quả điều tra quốc gia lần đầu tiên về gia đình được Bộ Văn hóa - thể thao & du lịch và Unicef công bố sáng qua, tuổi kết hôn trung bình của người VN đã tăng lên cả ở nam và nữ. Trong khi đó, gia đình hiện đại đang đối diện với nhiều vấn đề, khiến tình hình ly hôn đang có xu hướng tăng mạnh!  

Bạc mặt vì con nghỉ hè
Tuần 3 buổi, chị Lan phải trốn khỏi cơ quan khoảng 1 tiếng để đón con gái đang học thể dục nhịp điệu ở một câu lạc bộ thiếu nhi. Dù tốn và mệt, chị vẫn phải cho con đi học vì nếu để ở nhà sẽ không có ai quản lý.
CÁC TIN KHÁC
'Hãy vặn nhỏ volume xuống'  (11/06/2008)
Sống gần công viên vẫn lười tập thể dục  (11/06/2008)
Giúp bé phân biệt màu sắc qua những trò chơi  (11/06/2008)
Ăn nhiều chất béo khiến bạn khó ngủ  (11/06/2008)
Cách chăm sóc trẻ mọc răng  (11/06/2008)
Xem tin theo ngày