Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 5334825
  Hiện tại có 70 khách
Tìm kiếm thông tin
 Thông tin hoạt động
HUELAW chúc mừng năm mới - Xuân Quý Tỵ.
Ngày cập nhật: 16/01/2013

HUELAW - Nhân dịp năm mới 2013 - Xuân Quý Tỵ, HUELAW kính gửi đến qúy khách hàng, quý đối tác, bạn bè - những người đã và đang tin cậy, ủng hộ, đồng hành cùng HUELAW - lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm thật nhiều Sức khỏe - Hạnh phúc – May mắn – An khang và Thịnh vượng.

.

 Gửi tin qua E-mail   In ấn
TIN MỚI NHẤT
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW (14.03.2019)
CHÚC MỪNG NĂM MỚI! (02.01.2019)
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW (26.03.2018)
CHÚC MỪNG NĂM MỚI! (08.02.2018)
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động HUELAW (28.03.2017)
CÁC TIN KHÁC
CHÚC MỪNG NĂM MỚI! (11.01.2017)
Giới Thiệu! (19.03.2016)
CHÚC MỪNG NĂM MỚI! (30.12.2015)
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của Văn Phòng Luật sư HUELAW. (29.03.2013)
Xem tin theo ngày  
Văn bản mới
Nghĩ và viết
Nghề Luật Sư.

Nghề luật sư được cho là tiêu biểu nhất và thể hiện đầy đủ nhất những đặc trưng của nghề luật. Nghề luật sư không giống như những nghề bình thường khác vì ngoài những yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn thì người luật sư còn phải tuân thủ theo quy chế đạo đức nghề nghiệp. Luật sư là những người được trọng vọng trong xã hội bởi họ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền cơ bản của công dân và phát triển xã hội.Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật của mỗi quốc gia, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Nếu hiểu nghề luật như là nghề kiếm sống có liên quan đến luật, có thể kể ra nhiều công việc khác cũng được gọi là nghề luật như: chấp hành viên, điều tra viên, giám định viên, chuyên viên pháp lý, cố vấn pháp lý, giáo viên dạy luật, cán bộ nghiên cứu pháp luật… trong các cơ quan thi hành án dân sự, cơ quan công an, cơ quan hành chính Nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, viện nghiên cứu… . Ở nghĩa rộng, chúng ta thấy nghề luật thật phong phú và đa dạng  trong xã hội

 

Thông tin hoạt động
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW

Đối với chúng tôi hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là điều quan trọng để đi đến thành công. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất nhằm đem lại những giải pháp tối ưu theo đúng yêu cầu của khách hàng. HUELAW chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, đảm bảo tư vấn đúng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất chính là thành công của chúng tôi. Đến với HUELAW quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.