Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 5184881
  Hiện tại có 96 khách
Tìm kiếm thông tin
Tin mới
Đồng loạt giảm giá xăng dầu từ 15h ngày 16/8/2019
Đốt vàng mã ngày rằm tháng 7: Tổ tiên, bố mẹ họ ở thế giới bên kia không có cái ăn, cái mặc hay sao?
Top 12 mẫu đơn về đất đai mà người sử dụng đất cần biết
Chạy xe máy chỉ cần có nồng độ cồn sẽ bị phạt 2-3 triệu đồng?
Công chức cần biết: Năm 2020 là năm cuối cùng có lương cơ sở
Vụ bé lớp 1 Trường Gateway tử vong: khởi tố vụ án vô ý làm chết người
Ca sĩ Duy Mạnh kiện đòi Zing Mp3 bồi thường 2,5 tỷ đồng
Giá vàng 6/8: Vàng "lên cơn điên", chạm mốc 41 triệu đồng
Bắt giam 1 phóng viên cưỡng đoạt 90 triệu đồng
Phó viện trưởng VKS bị bắt khi đang nhận 2.500 USD
 Góc Luật sư
Đại hội Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VII (nhiệm kỳ 2019-2024)
Ngày cập nhật: 11/01/2019
 HUELAW - Thực hiện Công văn số 01/HD-HĐLSTQ ngày 26/12/2017 của Hội đồng Luật sư toàn quốc về việc hướng dẫn các Đoàn luật sư tổ chức Đại hội nhiệm kỳ, Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế đã xây dựng Đề án tổ chức Đại hội lần thứ VII của Đoàn luật sư, báo cáo Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế để xin ý kiến chỉ đạo. Ban Chủ nhiệm cũng đã làm việc với Sở Tư pháp trước khi báo cáo với Uỷ ban nhân dân tỉnh. Uỷ ban nhân dân tỉnh đã có Quyết định số 2854/QĐ-UBND ngày 7/12/2018 phê duyệt Đề án tổ chức Đại hội nhiệm kỳ, Phương án xây dựng nhân sự Ban chủ nhiệm, Hội đồng khen thưởng-kỷ luật nhiệm kỳ VII (2019-2024) của Đoàn luật sư tỉnh.
 Thực hiện Công văn số 01/HD-HĐLSTQ ngày 26/12/2017 của Hội đồng Luật sư toàn quốc về việc hướng dẫn các Đoàn luật sư tổ chức Đại hội nhiệm kỳ, Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế đã xây dựng Đề án tổ chức Đại hội lần thứ VII của Đoàn luật sư, báo cáo Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế để xin ý kiến chỉ đạo. Ban Chủ nhiệm cũng đã làm việc với Sở Tư pháp trước khi báo cáo với Uỷ ban nhân dân tỉnh. Uỷ ban nhân dân tỉnh đã có Quyết định số 2854/QĐ-UBND ngày 7/12/2018 phê duyệt Đề án tổ chức Đại hội nhiệm kỳ, Phương án xây dựng nhân sự Ban chủ nhiệm, Hội đồng khen thưởng-kỷ luật nhiệm kỳ VII (2019-2024) của Đoàn luật sư tỉnh.

 

Đại biểu tham dự Đại hội

 

Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ (2019 -2024) để bầu Ban chủ nhiệm, Chủ nhiệm và Hội đồng Khen thưởng kỷ luật Đoàn luật sư tỉnh vào 02 ngày 08 và 09/01/2019 tại Khách sạn Hương Giang – số 51 đường Lê Lợi, thành phố Huế.

 

Văn nghệ chào mừng Đại hội

 

Tham dự Đại hội gồm toàn thể luật sư của Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế, là những thành viên chính thức có quyền tham gia biểu quyết và bỏ phiếu. Đại hội vinh dự đón tiếp ông Bùi Thanh Hà – Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh Ủy Thừa Thiên Huế và Luật sư Tiến sĩ Đỗ Ngọc Thịnh – Bí thư Đảng đoàn Liên đoàn luật sư Việt Nam – Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam đã tham dự, phát biểu ý kiến chỉ đạo và chúc mừng Đại hội sẽ thành công rực rỡ.

 

Ông Bùi Thanh Hà – Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh Ủy Thừa Thiên Huế

 

Đại hội vui mừng đón tiếp đại diện lãnh đạo của các cơ quan ban, ngành trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế như Sở Tư pháp, Văn phòng UBND tỉnh, Hội đồng nhân dân, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Hội Luật gia tỉnh, Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh và các cơ quan truyền thông, báo chí tham dự và đưa tin về Đại hội.

 

Luật sư Tiến sĩ Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam

 

Đại hội được tổ chức một cách chặt chẽ, chuẩn bị chu đáo về nội dung, lịch thời gian hợp lý nên đã đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của tất cả các luật sư thành viên. Buổi chiều ngày 08/01/2019 đã diễn ra Đại hội trù bị để bầu chọn và chốt danh sách ứng cử viên bầu vào Ban chủ nhiệm và Hội đồng khen thưởng kỷ luật. Đại hội chính thức diễn ra một cách trang trọng vào sáng ngày 09/01/2019 trong không khí dân chủ và đoàn kết.

 

Các đại biểu bầu Ban Chủ nhiệm và Hội đồng Khen thưởng kỷ luật

 

Đại hội đã bầu ra Ban chủ nhiệm và Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế nhiệm kỳ VII (2019 – 2014) gồm:

1. Luật sư ThS. Đặng Thị Ngọc Hạnh    – Chủ nhiệm

2. Luật sư Lê Thị Trà My                       – Phó chủ nhiệm

3. Luật sư Nguyễn Văn Phước              – Phó chủ nhiệm

 

Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2019-2024

 

Đại hội cũng bầu ra Hội đồng khen thưởng – kỷ luật nhiệm kỳ VII (2019 – 2014) gồm:

1. Luật sư Trần Công Tư                      – Chủ tịch

2. Luật sư Bùi Quốc Hiệp                      – Phó chủ tịch

3. Luật sư Nguyễn Thản                       – Phó chủ tịch

 

Ban Chủ nhiệm và Hội đồng khen thưởng kỷ luật nhiệm kỳ 2019-2024

 

Ban chủ nhiệm và Hội đồng Khen thưởng – Kỷ luật nhiệm kỳ VII ra mắt Đại hội và nhận trọng trách với những lời cam kết về một Chương trình hành động và kế hoạch hoạt động khả thi trong suốt nhiệm kỳ.

Đại hội cũng bầu các Đại biểu tham dự Đại hội đại biểu luật sư toàn quốc lần thứ III theo hướng dẫn của Công văn số 02/HD-BTV ngày 10/4/2018 của Ban Thường vụ Liên đoàn luật sư Việt Nam.

Tại Đại hội, Ủy ban nhân dân tỉnh và Liên đoàn luật sư Việt Nam đã trao tặng Bằng khen cho các tổ chức, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ VI. Đoàn luật sư cũng trao tặng Giấy khen cho các tổ chức, cá nhân luật sư đã có thành tích nổi bật và hoạt động hiệu quả trong năm 2018.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

 

Đại hội nhiệm kỳ VII (2019 - 2024) Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế đã kết thúc thắng lợi trong sự hân hoan của các thành viên sau hai ngày Đại hội.

 

                                              

Văn phòng Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế

Theo Lien Đoan Luat sư VietNam
 Gửi tin qua E-mail   In ấn
TIN MỚI NHẤT
TP.HCM: Thêm 3 luật sư bị xóa tên vì lừa dối khách hàng (29.07.2019)
2 bộ tranh cãi nghề tư vấn luật: Chờ Thủ tướng phân xử (26.07.2019)
Luật sư bảo vệ thân chủ nhưng phải vì công lý (04.07.2019)
Kiến nghị Thủ tướng bác quan điểm của Bộ KH&ĐT (22.06.2019)
Đoàn Luật sư TP.HCM lên tiếng về 'tư vấn pháp luật' (21.06.2019)
CÁC TIN KHÁC
Tranh cãi quyền hành nghề luật nhìn từ một cuộc họp (21.06.2019)
Tư vấn pháp luật: Soi rọi từ chính Luật Doanh nghiệp! (21.06.2019)
2 bộ lại tranh cãi quyền hành nghề dịch vụ pháp lý (18.06.2019)
Luật sư lại bị làm khó khi gặp bị can (04.06.2019)
Quyền từ chối bào chữa của luật sư và bị can, bị cáo (27.05.2019)
Xem tin theo ngày  
Văn bản mới
Nghĩ và viết
Nghề Luật Sư.

Nghề luật sư được cho là tiêu biểu nhất và thể hiện đầy đủ nhất những đặc trưng của nghề luật. Nghề luật sư không giống như những nghề bình thường khác vì ngoài những yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn thì người luật sư còn phải tuân thủ theo quy chế đạo đức nghề nghiệp. Luật sư là những người được trọng vọng trong xã hội bởi họ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền cơ bản của công dân và phát triển xã hội.Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật của mỗi quốc gia, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Nếu hiểu nghề luật như là nghề kiếm sống có liên quan đến luật, có thể kể ra nhiều công việc khác cũng được gọi là nghề luật như: chấp hành viên, điều tra viên, giám định viên, chuyên viên pháp lý, cố vấn pháp lý, giáo viên dạy luật, cán bộ nghiên cứu pháp luật… trong các cơ quan thi hành án dân sự, cơ quan công an, cơ quan hành chính Nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, viện nghiên cứu… . Ở nghĩa rộng, chúng ta thấy nghề luật thật phong phú và đa dạng  trong xã hội

 

Thông tin hoạt động
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW

Đối với chúng tôi hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là điều quan trọng để đi đến thành công. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất nhằm đem lại những giải pháp tối ưu theo đúng yêu cầu của khách hàng. HUELAW chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, đảm bảo tư vấn đúng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất chính là thành công của chúng tôi. Đến với HUELAW quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.