Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 5276368
  Hiện tại có 59 khách
Tìm kiếm thông tin
Tin mới
Giải trình nguồn gốc nhà đất: Có quan chức 3-4 biệt thự...
Công an TP.HCM thông tin vụ án Alibaba
Hàng trăm khách hàng đến công an tố Alibaba
Trùm lừa đảo ngông cuồng Alibaba Nguyễn Thái Luyện và sự bất lực của chính quyền
Luật hòa giải, đối thoại phải chặt chẽ
Mẫu Đơn đề nghị miễn, giảm phí cưỡng chế thi hành án
Bắt tạm giam Chủ tịch Công ty địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện và em trai
Cán bộ tiếp tay làm hồ sơ thương binh giả
Xét xử vụ gian lận thi cử tại Hà Giang: Tòa triệu tập 191 người
Từ 10/10/2019, chính thức được áp dụng 3 án lệ mới trong xét xử
Kinh tế - Thị trường-> Người trẻ
Bay

Những con chim vẫn đập cánh về phía trước, phía trước rất cụ thể và có hướng.

Vẽ nàng Monalisa lại ra... gái gọi!

 

 

Một họa sĩ Mỹ không biết tiếng Pháp tới thăm Paris và muốn đến bảo tàng Louvre để ngắm nàng Monalisa trong bức tranh La Joconde. Anh ta vẽ lên mảnh giấy một gương mặt phụ nữ mỉm cười rồi đưa cho rất nhiều người qua đường.

- À, hiểu rồi! - một người nhìn mảnh giấy, vừa reo lên vừa nháy mắt ranh mãnh.
Rồi người đó chỉ cho anh ta đi về phía khu phố “vui vẻ” nhất Paris.
Bộ ảnh đẹp của 10.000 phụ nữ đón ánh bình minh

Các thiếu nữ xòe tay đón nắng, tung tăng trên đồng hoa và tinh nghịch trước biển... Đó là những khoảnh khắc hài hòa với thiên nhiên của 10.000 phụ nữ VN được tập hợp trong một bộ sưu tập ảnh.

Nhớ vợ!

Một doanh nhân muốn dùng bữa sáng tại phòng riêng ở một khách sạn và nói với nhân viên phục vụ phòng:

Tìm thỏa mãn ở những "người tình" robot? (Phần II)

Đầu những năm 1980, búp bê tình dục đã trở thành một loại hình kinh doanh lớn ở một vài nước. Sau đó vào năm 1996, do nhu cầu về sự hoàn hảo của các con búp bê ngày càng cao, Matt McMullen, một nhà điêu khắc ở California đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồ chơi tình dục bằng cách giới thiệu “Nina”, một sản phẩm “búp bê thật” đầu tiên của ông. Ngày nay số hãng sản xuất búp bê tình dục trên thị trường ở Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Châu Âu đang tăng nhanh, các website rao bán chúng cũng theo đó mà sinh sôi. Ở Nhật Bản, giá bán một búp bê tình dục khoảng 5.000 USD và giá thuê một con búp bê tương đương với giá thuê một gái gọi, khoảng 100 USD/giờ. Những thành công bước đầu của ngành cho thuê búp bê tình dục ở Nhật và Hàn Quốc báo hiệu một tương lai khá sáng sủa của ngành sản xuất và thiết kế loại búp bê này.

 

 

Xem tin theo ngày  
Văn bản mới
Nghĩ và viết
Nghề Luật Sư.

Nghề luật sư được cho là tiêu biểu nhất và thể hiện đầy đủ nhất những đặc trưng của nghề luật. Nghề luật sư không giống như những nghề bình thường khác vì ngoài những yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn thì người luật sư còn phải tuân thủ theo quy chế đạo đức nghề nghiệp. Luật sư là những người được trọng vọng trong xã hội bởi họ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền cơ bản của công dân và phát triển xã hội.Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật của mỗi quốc gia, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Nếu hiểu nghề luật như là nghề kiếm sống có liên quan đến luật, có thể kể ra nhiều công việc khác cũng được gọi là nghề luật như: chấp hành viên, điều tra viên, giám định viên, chuyên viên pháp lý, cố vấn pháp lý, giáo viên dạy luật, cán bộ nghiên cứu pháp luật… trong các cơ quan thi hành án dân sự, cơ quan công an, cơ quan hành chính Nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, viện nghiên cứu… . Ở nghĩa rộng, chúng ta thấy nghề luật thật phong phú và đa dạng  trong xã hội

 

Thông tin hoạt động
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW

Đối với chúng tôi hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là điều quan trọng để đi đến thành công. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất nhằm đem lại những giải pháp tối ưu theo đúng yêu cầu của khách hàng. HUELAW chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, đảm bảo tư vấn đúng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất chính là thành công của chúng tôi. Đến với HUELAW quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.