Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 5276371
  Hiện tại có 60 khách
Tìm kiếm thông tin
Tin mới
Giải trình nguồn gốc nhà đất: Có quan chức 3-4 biệt thự...
Công an TP.HCM thông tin vụ án Alibaba
Hàng trăm khách hàng đến công an tố Alibaba
Trùm lừa đảo ngông cuồng Alibaba Nguyễn Thái Luyện và sự bất lực của chính quyền
Luật hòa giải, đối thoại phải chặt chẽ
Mẫu Đơn đề nghị miễn, giảm phí cưỡng chế thi hành án
Bắt tạm giam Chủ tịch Công ty địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện và em trai
Cán bộ tiếp tay làm hồ sơ thương binh giả
Xét xử vụ gian lận thi cử tại Hà Giang: Tòa triệu tập 191 người
Từ 10/10/2019, chính thức được áp dụng 3 án lệ mới trong xét xử
Kinh tế - Thị trường-> Xem - Nghe - Đọc
Được cải biên tác phẩm nếu gây cười

Sửa đổi lời bài hát, biếm họa tranh của các họa sĩ, đóng nhại nhân vật của một tác phẩm sân khấu... là chuyện thường thấy trong sinh hoạt đời thường. Những chế, nhại này xét theo vẻ bề ngoài như là vô thưởng vô phạt, vì chủ yếu cũng chỉ để vui cười.

Chuyện văn đàn ngẫm từ Vedan

Hãy thử hình dung: Cũng ngần ấy người đọc, với ngần ấy thời gian, nếu số lượng đầu sách yếu kém về chất lượng cứ được thoải mái xuất bản như hiện nay thì hiển nhiên môi trường… đọc sẽ ngày càng bị ô nhiễm. Con sông phải nhận về mình những chất độc hại, cá tôm cũng chẳng còn nơi dung thân.

Ảnh biếm họa: "Những đứa trẻ" của Wenger

Lấy cảm hứng từ chuỗi phong độ xuất sắc của dàn Pháo thủ trẻ thành London, tờ Guardian đã đăng chùm ảnh biếm họa miêu tả về "những viên ngọc thô" được HLV Wenger gọt giũa.

Phỏng vấn một người câu cá

Phóng viên: Bác ơi, bác có hay câu được cá không?
Người câu cá: Thỉnh thoảng.
Phóng viên: Hỏi điều này khí không phải! Thu nhập của dân câu cá có khá không hả bác?
Người câu cá: À, còn lâu mới bằng câu cái khác. Đặc biệt là những vị câu giờ.

Võ Quê chuyển sang làm “Thơ lái”

" Trời lụt ca nhi cũng trụt lời

Trời đong mưa lũ xuống trong đời

Vái lạy lụt tan lành váy lại

Đời cho du khách dạo đò chơi"

Thấy gì ở một cuốn sách “Chỉ đọc khi tuổi đã 18”!!!

Dị bản (NXB Văn nghệ) với câu khuyến cáo “Chỉ đọc khi tuổi đã 18” in ngay bìa 1 vừa ấn hành trong 3 tuần đã tái bản. Đây là một tin vui với giới xuất bản, phát hành sách giữa thời ế ẩm này. Song, tác phẩm văn học mạng này “bán chạy” là nhờ đâu?

Xem tin theo ngày  
Văn bản mới
Nghĩ và viết
Nghề Luật Sư.

Nghề luật sư được cho là tiêu biểu nhất và thể hiện đầy đủ nhất những đặc trưng của nghề luật. Nghề luật sư không giống như những nghề bình thường khác vì ngoài những yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn thì người luật sư còn phải tuân thủ theo quy chế đạo đức nghề nghiệp. Luật sư là những người được trọng vọng trong xã hội bởi họ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền cơ bản của công dân và phát triển xã hội.Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật của mỗi quốc gia, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Nếu hiểu nghề luật như là nghề kiếm sống có liên quan đến luật, có thể kể ra nhiều công việc khác cũng được gọi là nghề luật như: chấp hành viên, điều tra viên, giám định viên, chuyên viên pháp lý, cố vấn pháp lý, giáo viên dạy luật, cán bộ nghiên cứu pháp luật… trong các cơ quan thi hành án dân sự, cơ quan công an, cơ quan hành chính Nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, viện nghiên cứu… . Ở nghĩa rộng, chúng ta thấy nghề luật thật phong phú và đa dạng  trong xã hội

 

Thông tin hoạt động
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW

Đối với chúng tôi hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là điều quan trọng để đi đến thành công. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất nhằm đem lại những giải pháp tối ưu theo đúng yêu cầu của khách hàng. HUELAW chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, đảm bảo tư vấn đúng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất chính là thành công của chúng tôi. Đến với HUELAW quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.