Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 5984363
  Hiện tại có 33 khách
Tìm kiếm thông tin
Tin mới
Bắt giam nguyên phó phòng ở Viện KSND tỉnh Đồng Nai
Giá vàng tiếp tục tăng sốc, lập kỷ lục mới
Chủ mưu vụ 'thi thể trong bêtông' tại Bình Dương bị tuyên tử hình
Chính thức giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô từ hôm nay
12 Luật sẽ chính thức có hiệu lực pháp luật kể từ ngày 1/7/2020
11 giám đốc công an tỉnh vừa được Bộ Công an bổ nhiệm
Giám sát chặt an ninh tại phiên xử 4 phụ nữ giết người
Báo chí và Tòa án – Mối tương tác bền vững
Nghịch lý xâm phạm chỗ ở người khác nhưng không bị xử lý
Tuyên y án tử hình 6 bị cáo trong vụ cưỡng bức, sát hại nữ sinh giao gà
 Thời sự - Tin tức
11 giám đốc công an tỉnh vừa được Bộ Công an bổ nhiệm
Ngày cập nhật: 30/06/2020
 HUELAW - Bộ Công an điều động, bổ nhiệm giám đốc công an 11 tỉnh, thành và một số đơn vị nghiệp vụ.
 Vừa qua, Bộ Công an liên tiếp công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm giám đốc công an của nhiều tỉnh, thành phố và một số đơn vị nghiệp vụ.

 

11 giám đốc công an tỉnh vừa được Bộ Công an bổ nhiệm - ảnh 1
Bộ Công an bổ nhiệm giám đốc công an của nhiều tỉnh, thành phố

 

Tại Điện Biên, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, nhận quyết định về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí.

Đồng thời, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh này.

Tại Phú Thọ, Thượng tá Nguyễn Minh Tuấn, Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế và Thượng tá Lâm Văn Vinh, Trưởng Công an huyện Hạ Hòa, cùng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ.

Tại Hà Nam, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam.

Đại tá Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục CSGT, Bộ Công an.

 

11 giám đốc công an tỉnh vừa được Bộ Công an bổ nhiệm - ảnh 2
Đại tá Nguyễn Quốc Hùng (trái) được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam. Ảnh: CACC

 

Tại Thanh Hóa, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, được điều động đến nhận công tác tại Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương để thực hiện quy trình bầu giữ chức vụ Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương.

Đồng thời, Đại tá Trần Phú Hà, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa.

 

11 giám đốc công an tỉnh vừa được Bộ Công an bổ nhiệm - ảnh 3
Đại tá Trần Phú Hà được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: CACC

 

Tại Nghệ An, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An thôi giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An từ ngày 1-7, tiếp tục làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội khóa XIV đến khi hết nhiệm kỳ và chờ đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Đại tá Võ Trọng Hải, Giám đốc Công an Hà Tĩnh, được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An từ ngày 1-7.

Tại Hà Tĩnh, Đại tá Lê Khắc Thuyết, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an Hà Tĩnh.

 

 

11 giám đốc công an tỉnh vừa được Bộ Công an bổ nhiệm - ảnh 4
Đại tá Võ Trọng Hải được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An. Ảnh: ĐL

 

Tại Quảng Bình, Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình.

Tại Quảng Trị, Đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, nhận quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc nghỉ công tác, chờ nghỉ hưu từ ngày 1-7.

Đồng thời, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị.

Tại TP.HCM, Đại tá Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an tỉnh Long An, được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an TP.HCM. Xem tại đây.

 

11 giám đốc công an tỉnh vừa được Bộ Công an bổ nhiệm - ảnh 5
Đại tá Lê Hồng Nam được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an TP.HCM. Ảnh: CACC

 

Tại Long An, Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang, được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Long An.

Tại An Giang, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, nhận quyết định nghỉ hưu từ ngày 1-7.

Đồng thời, Đại tá Đinh Văn Nơi, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ, được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh An Giang. 

 

11 giám đốc công an tỉnh vừa được Bộ Công an bổ nhiệm - ảnh 6
Đại tá Đỗ Triệu Phong được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang. Ảnh: CACC

 

Tại Kiên Giang, Đại tá Đỗ Triệu Phong, Phó Cục trưởng Cục An ninh Kinh tế, Bộ Công an, được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, thay cho Thiếu tướng Bùi Tuyết Minh nghỉ công tác chờ nghỉ hưu.

Tại Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, được bổ nhiệm giữ chức vụ Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an.

 

 

TUYẾN PHAN
Theo Bao Phap Luat
 Gửi tin qua E-mail   In ấn
TIN MỚI NHẤT
Báo chí và Tòa án – Mối tương tác bền vững (23.06.2020)
Chánh án Nguyễn Hòa Bình nói gì về vụ Hồ Duy Hải trước Quốc hội? (15.06.2020)
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tiền của người bán hàng online (05.06.2020)
Nam sinh lớp 12 cầm đầu đường dây hack Facebook chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng như thế nào? (02.06.2020)
CÁC TIN KHÁC
Gian lận điểm thi ở Sơn La: cựu phó giám đốc Sở GD-ĐT Sơn La lãnh 9 năm tù (30.05.2020)
Nóng: CSGT toàn quốc tổng kiểm soát xử lý vi phạm giao thông (07.05.2020)
Viện kiểm sát tối cao có đường dây nóng nhận tin báo hàng giả (06.05.2020)
Mỹ hỗ trợ 5 triệu USD cho VN giảm thiểu tác động dịch COVID-19 (04.05.2020)
Bắt ông Nguyễn Nhật Cảm - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (23.04.2020)
Xem tin theo ngày  
Văn bản mới
Nghĩ và viết
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW
 Đối với chúng tôi hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là điều quan trọng để đi đến thành công. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất nhằm đem lại những giải pháp tối ưu theo đúng yêu cầu của khách hàng. HUELAW chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, đảm bảo tư vấn đúng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất chính là thành công của chúng tôi. Đến với HUELAW quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

 

Thông tin hoạt động
HUELAW
Với con đường tất yếu hội nhập để phát triển của một đất nước đang tiến về phía trước, phía không thể dừng lại; dịch vụ pháp lý đóng vai trò rất quan trọng để con đường đi đến điểm đích của mọi mối quan hệ không mù mờ và bở ngỡ. Các mối quan hệ xã hội đó đòi hỏi nhận thức, ý thức, kiến thức và cách thức sử dụng quy phạm pháp luật của các chủ thể sao cho đúng, nhanh gọn và hiểu quả là một nhu cầu mang tính thường xuyên.  

Trong khi đó nguồn cung ứng dịch vụ pháp lý không thể nói là đã hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của các chủ thể trong các quan hệ phát sinh ở đời sống. Sự ra đời của Văn phòng luật sư Huế - HUELAW không nằm ngoài mục đích mang đến cho khách hàng sự đảm bảo liên tục các đòi hỏi cần thiết nhằm phục vụ cho các quan hệ pháp lý hình thành, tồn tại và chấm dứt.

Bằng sự nỗ lực không ngừng và cả những quyết tâm, phấn đấu nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Chúng tôi có mặt để phục vụ khách hàng của mình với khát vọng và sự tự chịu trách nhiệm bản thân - những cá nhân luôn luôn làm mới tư duy và đẩy nhanh tốc độ của hành động.Sự đảm bảo ấy, thể hiện một cách thực chất nhất khi các bạn đến với chúng tôi trong sự thẩm định về khả năng đáp ứng các yêu cầu!