Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 4880781
  Hiện tại có 119 khách
Tìm kiếm thông tin
Tin mới
Mẫu phụ lục Hợp đồng mới nhất 2019
Phải trừ nạn trục lợi nơi cửa Phật
Khác biệt giữa đại diện theo pháp luật và đại diện theo ủy quyền
Luật sư chỉ còn phải tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ 8 giờ/năm
Đường dây ma tuý khủng núp bóng doanh nghiệp tại TP.HCM
Cựu Phó chủ tịch Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn bị khởi tố
Thừa Thiên Huế bổ nhiệm lãnh đạo nhiều cơ quan, đơn vị
Hòa Bình: Cần công khai danh sách 64 thí sinh gian lận và hủy kết quả thi
Trách nhiệm pháp lý vụ dải bê tông gây chết người
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW
 Văn hóa - Thể thao - Giải trí
Việt Nam ra mắt bộ tem kỷ niệm thượng đỉnh Mỹ - Triều
Ngày cập nhật: 27/02/2019
 HUELAW - Bộ Thông tin truyền thông chiều 26-2 phối hợp Bộ Ngoại giao phát hành bộ tem lấy cảm hứng từ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều và mang đậm tinh thần yêu chuộng hòa bình của Việt Nam.
 Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 27-2 và 28-2. Ông Phạm Hồng Hải, thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, cho biết việc đăng cai hội nghị sẽ mang lại cơ hội quảng bá Việt Nam như một đất nước yêu chuộng hòa bình.

Nhân sự kiện đặc biệt, có nhiều ý nghĩa này, Bộ Thông tin và truyền thông phối hợp Bộ Ngoại giao phát hành bộ tem mang đậm dấu ấn của hội nghị và tinh thần yêu chuộng hòa bình của Việt Nam.

Bộ tem sử dụng nghệ thuật viết chữ và màu sắc hòa nhã, thể hiện hai bàn tay tượng trưng cho Mỹ và Triều Tiên đang bắt tay nhau. Nền phía sau là những hình ảnh tiêu biểu của Việt Nam như quốc kỳ, cây tre và Khuê Văn Các - một biểu tượng của Hà Nội, kèm dòng chữ "Partnership for Sustainable Peace", tạm dịch: "Hợp tác vì hòa bình bền vững".

Việt Nam ra mắt bộ tem kỷ niệm thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 2.

Cận cảnh bộ tem mới - Ảnh: NAM TRẦN

Bộ tem cũng thể hiện tinh thần hiếu khách, thân thiện và khả năng tổ chức các hội nghị quốc tế của Việt Nam.

Bộ Thông tin và truyền thông kỳ vọng bộ tem sẽ là ngôn ngữ không lời, truyền tải thông điệp rằng Việt Nam là một điểm đến lý tưởng của những ai yêu chuộng hòa bình. Đồng thời chứng tỏ cam kết của Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc trong việc thể hiện trách nhiệm gìn giữ nền hòa bình và thịnh vượng của nhân loại.

Bộ tem bao gồm một phiếu tem đề giá 4.000 đồng, kích thước 43mm x 32mm. Tem sẽ được sử dụng tại bưu điện từ ngày 26-2-2019 đến ngày 31-12-2020.

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều: Việt Nam đâu chỉ có du lịch, ẩm thực?

TTO - Các nghệ sĩ chia sẻ họ rất háo hức và theo dõi không bỏ sót một thông tin nào về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều. Tất cả đều mong một kết quả tốt đẹp cho các quốc gia, cho hòa bình thế giới.

MINH KHÔI
Theo Bao Tuoi Tre Online
 Gửi tin qua E-mail   In ấn
TIN MỚI NHẤT
Quảng bá ẩm thực Việt nhân dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tới bạn bè quốc tế (27.02.2019)
Chấn hưng văn hóa đi chùa: Làm sao dẹp nạn trục lợi tâm linh? (18.02.2019)
Khai xuân ở Hoàng cung (30.01.2019)
Tết đã là di sản, sao lại có thể bỏ được (26.01.2019)
CÁC TIN KHÁC
10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2018 (12.01.2019)
Thủ tướng phê duyệt Mũi Né thành khu du lịch quốc gia (21.12.2018)
Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018: Vinh quang từ lứa cầu thủ trẻ (17.12.2018)
Việt Nam – Malaysia: Lịch sử gọi tên (15.12.2018)
Hàn Quốc trao giải 'Nhân vật năm 2018' cho HLV Park Hang-seo (14.12.2018)
Xem tin theo ngày  
Văn bản mới
Nghĩ và viết
Nghề Luật Sư.

Nghề luật sư được cho là tiêu biểu nhất và thể hiện đầy đủ nhất những đặc trưng của nghề luật. Nghề luật sư không giống như những nghề bình thường khác vì ngoài những yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn thì người luật sư còn phải tuân thủ theo quy chế đạo đức nghề nghiệp. Luật sư là những người được trọng vọng trong xã hội bởi họ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền cơ bản của công dân và phát triển xã hội.Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật của mỗi quốc gia, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Nếu hiểu nghề luật như là nghề kiếm sống có liên quan đến luật, có thể kể ra nhiều công việc khác cũng được gọi là nghề luật như: chấp hành viên, điều tra viên, giám định viên, chuyên viên pháp lý, cố vấn pháp lý, giáo viên dạy luật, cán bộ nghiên cứu pháp luật… trong các cơ quan thi hành án dân sự, cơ quan công an, cơ quan hành chính Nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, viện nghiên cứu… . Ở nghĩa rộng, chúng ta thấy nghề luật thật phong phú và đa dạng  trong xã hội

 

Thông tin hoạt động
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW

Đối với chúng tôi hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là điều quan trọng để đi đến thành công. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất nhằm đem lại những giải pháp tối ưu theo đúng yêu cầu của khách hàng. HUELAW chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, đảm bảo tư vấn đúng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất chính là thành công của chúng tôi. Đến với HUELAW quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.