Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 5786975
  Hiện tại có 49 khách
Tìm kiếm thông tin
Tin mới
Mẫu Hợp đồng mua bán đầy đủ nội dung và đảm bảo pháp lý
Chữ Việt song song: Sáng tạo đáng nể hay rắc rối, 'đọc trẹo cả mồm'?
Quy định về xử phạt các vi phạm liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19 của một số quốc gia và Việt Nam
Mẫu Thông báo giải thể doanh nghiệp theo Thông tư 02/2019/TT-BKHĐT
Bắt quả tang trưởng ban tạp chí điện tử Hòa Nhập nhận 300 triệu của doanh nghiệp
Trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội gói hỗ trợ 62.000 tỉ giúp người nghèo chống dịch COVID-19
Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc
Tòa án Tối cao hướng dẫn xử nhiều tội về COVID-19
Giá xăng giảm mạnh chưa từng có - hơn 4.000 đồng/lít
Mẫu Sơ yếu lý lịch cán bộ, công chức mới nhất và hướng dẫn cách điền
 Văn hóa - Thể thao - Giải trí
Thừa Thiên Huế công bố là điểm đến an toàn, thân thiện
Ngày cập nhật: 20/02/2020
HUELAW - aÔng Phan Ngọc Thọ, chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi thư đến các đối tác, khách du lịch công bố Thừa Thiên Huế là điểm đến an toàn, thân thiện.
 
 Sáng 20-2, ông Phan Ngọc Thọ đã tổ chức hội nghị bàn các giải pháp thúc đẩy hoạt đọng sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong và sau dịch COVID-19.

Theo đó, dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng tới hầu hết các nghành lĩnh vực trên địa bàn tỉnh, đáng chú ý hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, thương mại vận tải, xuất nhập khẩu …

Riêng với ngành du lịch tỉnh trong tháng hai này ước tính thiệt hại trên 41 tỉ đồng. Trong đó dịch vụ lưu trú số lượng phòng hủy 16.000 lượt phòng, số lượng khách hủy 29.000 lượt khách, giá trị thiệt hại 35 tỉ đồng; dịch vụ lữ hành số lượng tour hủy 230 tour, số lượng khách hủy 7.000 lượt khách, giá trị thiệt hại 6 tỉ đồng.

Tại hội nghị, ông Phan Ngọc Thọ - chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã gửi thư đến các đối tác, du khách nhằm thông báo Thừa Thiên Huế là điểm đến an toàn, thân thiện trước dịch COVID-19.

Thừa Thiên Huế công bố là điểm đến an toàn, thân thiện - Ảnh 2.

Thư của ông Phan Ngọc Thọ - chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế gửi đến đối tác, khách du lịch công bố Thừa Thiên Huế là điểm đến an toàn - Ảnh: UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

Trong thư, ông Thọ nhấn mạnh hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh vẫn diễn ra bình thường. Các điểm tham quan và trải nghiệm di sản cố đô Huế, làng cổ… vẫn tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng các chương trình ưu đãi.

Bên cạnh việc công bố Thừa Thiên Huế là điểm đến an toàn, các ngành cũng cần tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 như phát khẩu trang, dung dịch nước rửa tay khô miễn phí cho du khách, phun khử trùng, thông báo đường dây nóng…

Ông Thọ cũng yêu cầu các ngành phải có những kế hoạch cụ thể để nắm lấy cơ hội phát triển sau khi Chính phủ công bố hết dịch. Đồng thời nâng cao công tác tuyên truyền để du khách, đối tác biết được Huế là một trong những điểm đến an toàn, thân thiệt, hấp dẫn của Việt Nam.

Khách Nga: Nha Trang đã cho tôi cảm giác an toàn

TTO - Những điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc... vắng bóng khách Trung Quốc, nhưng bù lại khách Nga lại đến đông hơn so với cùng kỳ năm ngoái, làm ấm lại ngành du lịch TP biển.

 
NHẬT LINH
Theo Bao Tuoi Tre Online
 Gửi tin qua E-mail   In ấn
TIN MỚI NHẤT
Chữ Việt song song: Sáng tạo đáng nể hay rắc rối, 'đọc trẹo cả mồm'? (07.04.2020)
Việt Nam tạm ngưng miễn visa cho 8 nước châu Âu để ngăn COVID-19 (10.03.2020)
Phim Việt đầu năm 2020 quảng bá rầm rộ, chất lượng quá tệ (09.03.2020)
Việt Nam có thêm 11 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia (05.02.2020)
CÁC TIN KHÁC
Dừng tất cả lễ hội, kể cả lễ hội đã khai mạc tại các nơi đã công bố dịch corona (04.02.2020)
Những sự kiện thể thao đáng chờ đợi năm 2020 (02.01.2020)
5 sự kiện văn hóa, giải trí nổi bật năm 2019 (31.12.2019)
Huế đầu tư khoảng 100 tỷ cho mỗi lần tổ chức Festival (18.12.2019)
Giấc mơ 60 năm: Việt Nam vô địch! (11.12.2019)
Xem tin theo ngày  
Văn bản mới
Nghĩ và viết
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW
 Đối với chúng tôi hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là điều quan trọng để đi đến thành công. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất nhằm đem lại những giải pháp tối ưu theo đúng yêu cầu của khách hàng. HUELAW chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, đảm bảo tư vấn đúng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất chính là thành công của chúng tôi. Đến với HUELAW quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

 

Thông tin hoạt động
CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

 Nhân dịp năm mới 2020 - Xuân Canh Tý, HUELAW kính gửi đến qúy khách hàng, quý đối tác, bạn bè - những người đã và đang tin cậy, ủng hộ, đồng hành cùng HUELAW - lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới thật nhiều Sức khỏe - Hạnh phúc - May mắn - An khang và Thịnh vượng.