Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 5106844
  Hiện tại có 46 khách
Tìm kiếm thông tin
Tin mới
Sử dụng xe công đưa đón người nhà sẽ bị phạt 10-20 triệu đồng
Mẫu Đơn yêu cầu tuyên bố mất tích 2019 kèm hướng dẫn
Án lệ được áp dụng sau 30 ngày thay vì 45 ngày
Mẫu Bản kê khai tài sản 2019 cho mọi cán bộ, công chức
Những điểm mới cơ bản của Luật Thi hành án hình sự
Chốt lương tối thiểu vùng năm 2020 tăng 5,5%
Mẫu Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu ngoại giao mới nhất 2019
Khởi tố chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản
Mẫu Đơn đề nghị không hòa giải khi ly hôn năm 2019
Cựu tổng giám đốc VN Pharma đối diện án tử hình
Pháp luật và Sự kiện
Khởi tố chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản
 HUELAW - Ông Lê Thanh Thản, chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh, bị khởi tố, điều tra về hàng loạt sai phạm tại các dự án xây dựng do đơn vị này làm chủ đầu tư.
Cựu tổng giám đốc VN Pharma đối diện án tử hình
 HUELAW - Cáo trạng xác định hành vi của các bị can buôn bán 9.300 hộp thuốc giả gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng nên truy tố khoản 4, trong khi CQĐT chỉ đề nghị truy tố khoản 2 Điều 157 BLHS 1999. 
Xử vụ buôn lậu gỗ có liên quan đến cựu tướng Phan Văn Vĩnh
 HUELAW - Số lô gỗ tang vật bị bán trái luật trị giá hơn 60 tỉ đồng, người chịu trách nhiệm là cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh, khi đó là thủ trưởng C44. 
5 lần xử, bị hại vụ kỳ án buôn lậu gỗ ở Quảng Trị vẫn kêu oan
 HUELAW - Sáng 3/7, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ kỳ án gỗ lậu ở Quảng Trị sau nhiều năm mở phiên tòa xét xử.
Khởi tố vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải
 HUELAW -  Luật sư Trần Vũ Hải, Đoàn luật sư TP Hà Nội và vợ là bà Ngô Tuyết Phương vừa bị cơ quan công an khởi tố bị can và khám xét nơi ở, nơi làm việc về tội "trốn thuế".
Công chứng viên bị tù vì tham gia tổ chức lật đổ chính quyền
 HUELAW - Biết tổ chức do Đào Minh Quân cầm đầu hoạt động với mục đích lật đổ Nhà nước Việt Nam nhưng Trần Công Khải vẫn đăng ký tham gia và lôi kéo nhiều người khác tham gia...
Các tin khác
Thuê chém chồng với giá 1 tỉ, vợ bác sĩ Chiêm Quốc Thái hầu tòa (27/06/2019)
Toà Cấp cao Đà Nẵng hủy án phúc thẩm xử 5 công dân vô tội (24/06/2019)
Tát nữ nhân viên hàng không vì... xin chụp hình không cho (22/06/2019)
Phạt nữ tài xế BMW tông hàng loạt xe máy ở Hàng Xanh 3 năm 6 tháng tù (18/06/2019)
Chân dung trưởng đoàn thanh tra tại Vĩnh Phúc nghi 'vòi tiền' (14/06/2019)
Hoàng Công Lương nhận tội, xin giảm hình phạt và được hưởng án treo (12/06/2019)
Phúc thẩm vụ Vũ “nhôm”: Cựu tướng công an góp 20% vốn “hơi” (11/06/2019)
Nhà máy thép kiện chính quyền Đà Nẵng đòi bồi thường 400 tỷ đồng (07/06/2019)
Cựu chánh án TAND tỉnh Phú Yên bị truy tố tội tham ô (05/06/2019)
Xem tin theo ngày  
Văn bản mới
Nghĩ và viết
Nghề Luật Sư.

Nghề luật sư được cho là tiêu biểu nhất và thể hiện đầy đủ nhất những đặc trưng của nghề luật. Nghề luật sư không giống như những nghề bình thường khác vì ngoài những yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn thì người luật sư còn phải tuân thủ theo quy chế đạo đức nghề nghiệp. Luật sư là những người được trọng vọng trong xã hội bởi họ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền cơ bản của công dân và phát triển xã hội.Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật của mỗi quốc gia, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Nếu hiểu nghề luật như là nghề kiếm sống có liên quan đến luật, có thể kể ra nhiều công việc khác cũng được gọi là nghề luật như: chấp hành viên, điều tra viên, giám định viên, chuyên viên pháp lý, cố vấn pháp lý, giáo viên dạy luật, cán bộ nghiên cứu pháp luật… trong các cơ quan thi hành án dân sự, cơ quan công an, cơ quan hành chính Nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, viện nghiên cứu… . Ở nghĩa rộng, chúng ta thấy nghề luật thật phong phú và đa dạng  trong xã hội

 

Thông tin hoạt động
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW

Đối với chúng tôi hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là điều quan trọng để đi đến thành công. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất nhằm đem lại những giải pháp tối ưu theo đúng yêu cầu của khách hàng. HUELAW chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, đảm bảo tư vấn đúng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất chính là thành công của chúng tôi. Đến với HUELAW quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.