Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 4698575
  Hiện tại có 34 khách
Tìm kiếm thông tin
Tin mới
Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Bộ Công an Trần Việt Tân và Bùi Văn Thành
Hàn Quốc trao giải 'Nhân vật năm 2018' cho HLV Park Hang-seo
Bộ Giáo dục và Đào tạo thua kiện vụ thu hồi bằng tiến sĩ
Từ các đại án kinh tế: Cân nhắc sửa đổi chế định về tổng hợp hình phạt
16 tội danh không được đề nghị đặc xá
Một số vướng mắc trong giải quyết tranh chấp về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người lao động
Chủ tịch nước công bố 9 Luật mới
Nóng: Đình chỉ vụ hoa hậu Phương Nga
Dương Thúy Vi - cả thanh xuân cống hiến cho thể thao
Công an thông tin về 5 thủ đoạn mà tội phạm công nghệ cao sử dụng để lừa đảo
 Pháp luật và Sự kiện
Khởi tố vụ án cô giáo bắt cả lớp tát bạn hàng trăm cái
Ngày cập nhật: 26/11/2018
 HUELAW - Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình xác nhận đã khởi tố vụ án cô giáo bắt cả lớp tát bạn vì bị "tố" nói tục.
 Sáng 26-11, ông Đoàn Thanh Tuyên - trưởng Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình - cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án cô giáo bắt cả lớp tát bạn tại trường THCS Duy Ninh, huyện Quảng Ninh.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, ông Tuyên nói quyết định khởi tố được ký vào sáng cùng ngày. Hiện tại cơ quan công an chỉ khởi tố vụ án để điều tra về hanh vi "hành hạ người khác". Các đơn vị nghiệp vụ của công an sẽ tiếp tục điều tra, xác  minh cụ thể để có hướng xử lý tiếp theo.

Ông Tuyên cho biết sau khi xảy ra sự việc đã cử cán bộ lên làm việc với cả phía gia đình em Nhật và cô giáo Thủy, người bắt cả lớp tát em Nhật.

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, em Hoàng Long Nhật, học sinh lớp 6.2 trường THCS Duy Ninh đã phải nhập viện điều trị bốn ngày vì bị cô giáo bắt cả lớp tát 230 cái. Cô Thủy tát thêm cái cuối cùng thành tổng cộng 231 cái. Nguyên nhân em Nhật bị tát là vì một bạn ngồi cạnh "tố" với cô giáo là em Nhật nói tục. Trước đó Nhật có đọc một câu có tên phụ huynh của bạn ngồi cạnh.

Vì bị tát quá nhiều nên má em Nhật sưng tím. Tâm lý em bị ảnh hưởng nặng.

Sau khi sự việc bị phát hiện, cô Thủy đã bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để các cơ quan liên quan xác minh, xử lý.

Cô Thủy nói do áp lực thi đua thành tích nên mới đưa ra hình phạt trên. cô Thủy cũng nhận mình đã sai khi làm cách này.

Được biết, Bộ GD&ĐT cũng đã chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc này.

Video: Cô giáo nói lý do phạt tát học sinh 231 cái

Ngày 25-11, cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy, chủ nhiệm lớp 6.2, Trường THCS Duy Ninh (Quảng Bình) đã có những giải trình ban đầu về việc đưa ra hình phạt là cả lớp cùng tát em Hoàng Long Nhật hàng trăm cái vì em này bị “tố” nói tục.

QUỐC NAM
Theo Bao Tuoi Tre Online
 Gửi tin qua E-mail   In ấn
TIN MỚI NHẤT
Bộ Giáo dục và Đào tạo thua kiện vụ thu hồi bằng tiến sĩ (14.12.2018)
Nóng: Đình chỉ vụ hoa hậu Phương Nga (11.12.2018)
Đình chỉ Trưởng Công an TP Thanh Hóa bị tố nhận 260 triệu đồng "chạy án" (01.12.2018)
Cựu chủ tịch Ngân hàng BIDV Trần Bắc Hà bị bắt (30.11.2018)
CÁC TIN KHÁC
‘Phòng làm chứng’ - biến tướng lạ! (24.11.2018)
2 ông Vĩnh và Hóa ‘không thành khẩn’ (22.11.2018)
Ông Phan Văn Vĩnh bị đề nghị 7 năm đến 7 năm 6 tháng tù (21.11.2018)
Ông Phan Văn Vĩnh khai bán cây cảnh mua đồng hồ Rolex (20.11.2018)
Những bất ngờ trong phiên tòa xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ tại phú Thọ (17.11.2018)
Xem tin theo ngày  
Văn bản mới
Nghĩ và viết
Nghề Luật Sư.

Nghề luật sư được cho là tiêu biểu nhất và thể hiện đầy đủ nhất những đặc trưng của nghề luật. Nghề luật sư không giống như những nghề bình thường khác vì ngoài những yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn thì người luật sư còn phải tuân thủ theo quy chế đạo đức nghề nghiệp. Luật sư là những người được trọng vọng trong xã hội bởi họ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền cơ bản của công dân và phát triển xã hội.Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật của mỗi quốc gia, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Nếu hiểu nghề luật như là nghề kiếm sống có liên quan đến luật, có thể kể ra nhiều công việc khác cũng được gọi là nghề luật như: chấp hành viên, điều tra viên, giám định viên, chuyên viên pháp lý, cố vấn pháp lý, giáo viên dạy luật, cán bộ nghiên cứu pháp luật… trong các cơ quan thi hành án dân sự, cơ quan công an, cơ quan hành chính Nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, viện nghiên cứu… . Ở nghĩa rộng, chúng ta thấy nghề luật thật phong phú và đa dạng  trong xã hội

 

Thông tin hoạt động
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW

. Đối với chúng tôi hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là điều quan trọng để đi đến thành công. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất nhằm đem lại những giải pháp tối ưu theo đúng yêu cầu của khách hàng. HUELAW chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, đảm bảo tư vấn đúng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất chính là thành công của chúng tôi. Đến với HUELAW quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả