Số lượt truy cập
  Tổng truy cập 5276433
  Hiện tại có 102 khách
Tìm kiếm thông tin
Tin mới
Giải trình nguồn gốc nhà đất: Có quan chức 3-4 biệt thự...
Công an TP.HCM thông tin vụ án Alibaba
Hàng trăm khách hàng đến công an tố Alibaba
Trùm lừa đảo ngông cuồng Alibaba Nguyễn Thái Luyện và sự bất lực của chính quyền
Luật hòa giải, đối thoại phải chặt chẽ
Mẫu Đơn đề nghị miễn, giảm phí cưỡng chế thi hành án
Bắt tạm giam Chủ tịch Công ty địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện và em trai
Cán bộ tiếp tay làm hồ sơ thương binh giả
Xét xử vụ gian lận thi cử tại Hà Giang: Tòa triệu tập 191 người
Từ 10/10/2019, chính thức được áp dụng 3 án lệ mới trong xét xử
Thời sự - Tin tức-> Quốc tế
Khi hành động tội ác không còn trú ẩn trong gia đình...

Trước thông tin tỷ lệ đói nghèo ở VN dự kiến sẽ tăng lên 17% thay vì giảm xuống khoảng 14% vào cuối năm nay vì các tác động của lạm phát và theo cách tính mới, ông Hendra nói: "Bên cạnh các chương trình mục tiêu quốc gia về xóa đói giảm nghèo, chúng tôi khuyến nghị Chính phủ giữ mục tiêu an sinh xã hội trong nhóm tám giải pháp như là trọng tâm chính, đồng thời tăng cường các biện pháp hỗ trợ 61 huyện nghèo nhất mà Chính phủ đã công bố". (Sài Gòn Tiếp Thị, 24/9)

“Bão” Palin phá Đảng Cộng hòa

Bão Gustav đã khiến chương trình đại hội Đảng Cộng hòa - khai mạc ngày 1-9 tại thành phố St. Paul, bang Minnesota - bị đảo lộn. Nhưng cơn bão khác từ ứng viên “phó tướng” Sarah Palin cũng đang khiến Đảng Cộng hòa rúng động.

153 người chết vì tai nạn máy bay tại Tây Ban Nha

Một chiếc máy bay chở khách hiệu MD-82 chiều qua trượt khỏi đường băng và bốc cháy khi đang cất cánh tại sân bay quốc tế Madrid-Barajas, khiến 153 người thiệt mạng.

Nhật ký cuộc chiến tranh tại Gruzia

Cuộc xung đột tại Gruzia gần như đã chấm dứt hoàn toàn, khi quân Nga đang chuẩn bị rời nước này về nước theo đúng thỏa thuận ngưng bắn. Dưới đây là diễn biến của chiến tranh kể từ khi Gruzia khai mào vào đêm 7/8.

100 ngày đầu tiên của tân Tổng thống Nga

Tuần này sẽ đánh dấu tròn 100 ngày ông Dmitry Medvedev chính thức nhậm chức Tổng thống Nga. So với nhiệm kỳ 4 năm, thời gian 3 tháng chưa đủ để nói trước nhiều điều.

Cuộc chiến chớp nhoáng Nga - Grudia và những bài học

Cuộc chiến chớp nhoáng giữa Nga và Grudia đã tạm ngưng lại. Nhưng đó sẽ chỉ là thời khắc im lặng trước một cuộc khủng hoảng mới. Điều cần thiết đối với Grudia lúc này là tìm ra một cách đi đúng trong ứng xử với nước Nga láng giềng khổng lồ.

Nga ra tối hậu thư cho Gruzia

Quân đội Nga tại Abkhazia ngày 11/8 ra tối hậu thư cho quân Gruzia đóng gần khu vực ly khai này phải hạ vũ khí trong vòng 3 tiếng, nếu không sẽ phải đối mặt với việc binh sĩ Nga tiến vào vùng lãnh thổ do Gruzia kiểm soát.

Bí ẩn cuối cùng của vụ 11/9 được giải mã

Sau khi tòa tháp đôi sụp đổ đến lượt Tháp 7 gần đó cũng sập xuống dù không bị máy bay đâm. Các nhà điều tra đang chuẩn bị đưa ra giải thích chính thức cho một trong những bí ẩn lớn nhất của vụ khủng bố năm 2001.

Tổng thống Bush hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

1h sáng (giờ Việt Nam), ngày 25/6/2008, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và đoàn đã vào Nhà Trắng, hội đàm với Tổng thống G.W. Bush. Lãnh đạo hai nước đã cùng trao đổi các biện pháp nhằm củng cố vững chắc và phát triển hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt cũng như các vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm.

EU trước ngã ba đường

Các chính phủ trong Liên minh châu Âu (EU) đang bối rối sau khi cử tri CH Ireland bác bỏ Hiệp ước Lisbon - hiệp ước nhằm cải cách EU mở rộng - trong cuộc trưng cầu dân ý hôm 12/6

CÁC TIN KHÁC
Nhật Bản: Lại xảy ra thảm sát trên đường phố  (09/06/2008)
Qua 33 'cửa ải' mới khởi công được một dự án  (05/06/2008)
Pakistan: Bom nổ gần đại sứ quán Đan Mạch, tám người chết  (05/06/2008)
Thủ lĩnh al-Qaeda kêu gọi thánh chiến ở Gaza  (05/06/2008)
Tân Tổng thống Nga thăm Đức  (05/06/2008)
Căng thẳng chính trị làm “điêu đứng” kinh tế Thái Lan  (04/06/2008)
Tổng thống Pervez Musharraf trước sức ép phải ra đi  (04/06/2008)
Thày giáo treo học sinh đến chết  (04/06/2008)
Ném mẹ qua cửa sổ bệnh viện  (04/06/2008)
Nữ sinh treo cổ vì blog  (04/06/2008)
Obama sắp tuyên bố chiến thắng  (04/06/2008)
Xem tin theo ngày  
Văn bản mới
Nghĩ và viết
Nghề Luật Sư.

Nghề luật sư được cho là tiêu biểu nhất và thể hiện đầy đủ nhất những đặc trưng của nghề luật. Nghề luật sư không giống như những nghề bình thường khác vì ngoài những yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn thì người luật sư còn phải tuân thủ theo quy chế đạo đức nghề nghiệp. Luật sư là những người được trọng vọng trong xã hội bởi họ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền cơ bản của công dân và phát triển xã hội.Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật của mỗi quốc gia, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Nếu hiểu nghề luật như là nghề kiếm sống có liên quan đến luật, có thể kể ra nhiều công việc khác cũng được gọi là nghề luật như: chấp hành viên, điều tra viên, giám định viên, chuyên viên pháp lý, cố vấn pháp lý, giáo viên dạy luật, cán bộ nghiên cứu pháp luật… trong các cơ quan thi hành án dân sự, cơ quan công an, cơ quan hành chính Nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, viện nghiên cứu… . Ở nghĩa rộng, chúng ta thấy nghề luật thật phong phú và đa dạng  trong xã hội

 

Thông tin hoạt động
Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của HUELAW

Đối với chúng tôi hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là điều quan trọng để đi đến thành công. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị cũng như cung cấp dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất nhằm đem lại những giải pháp tối ưu theo đúng yêu cầu của khách hàng. HUELAW chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, đảm bảo tư vấn đúng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất chính là thành công của chúng tôi. Đến với HUELAW quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.