liên hệ với chúng tôi
hotline:0234.3816818
Email: huelawoffice@gmail.com
Tìm kiếm tin tức
Tổng quan
Ngày cập nhật 01/09/2020

Tổng quan

Chúng tôi là văn phòng luật cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện về các lĩnh vực trong đời sống như: dân sự, hôn nhân gia đình, hình sự, kinh doanh thương mại, doanh nghiệp,... Chúng tôi được khách hàng tin tưởng để cung cấp cho họ những lời khuyên về pháp lý, những thực tiễn pháp luật với tiêu chuẩn kết hợp tuân thủ pháp luật, đạo đức xã hội, sáng tạo đổi mới,... Từ đó, hình thành nên HUELAW đi kèm với ALL FOR YOUR TRUST.

Trong hệ thống pháp luật Việt Nam, có khoảng cách tương đối đối với pháp luật thực tiễn và pháp luật nội dung. Vấn đề này đòi hỏi Luật sư phải tinh thông về pháp luật để vận dụng uyển chuyển giữa các luật ban hành với các kiến thức đời sống và kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tôi có những Luật sư, Luật gia có kỹ năng, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Tòa án, Viện kiểm sát để đánh giá rùi ro pháp lý cho khách hàng nhằm cung cấp những giải pháp thực tế để giảm thiểu tối đa các rủi ro đó.

Hiện nay, thị trường toàn cầu hóa - hiện đại hóa đòi hỏi HUELAW phải luôn thay đổi, luôn vận dụng pháp luật mới nhất để phù hợp với sự đòi hỏi của khách hàng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp. Với uy tín của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không còn lo lắng lựa chọn chúng tôi đi cùng để giải quyết những vướng mắc trong vấn đề của bạn.

Trân trọng./

Bài viết khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.417.320
Truy cập hiện tại 12
Đối tác
TRT HuếVTV8Báo tuổi trẻBáo pháp luậtBáo Thừa Thiên HuếĐH Luật HuếĐH Kinh tế HuếCông ty DigitechXe buýt Hoàng ĐứcKhách sạn Hoàng CungKhách sạn GoldKhách sạn RomanceCông ty du lịch Hương GiangCông ty du lịch Thanh TâmĐất xanh miền TrungCông ty cổ phần du lịch Huế - Nhà hàng nổi sông Hương